Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và lựa chọn các sản phẩm tại huyhaisan.com. Niềm tin của quý khách là động lực rất lớn để chúng tôi phục vụ các sản phẩm chất lượng hơn nữa tới tay người tiêu dùng.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm trên trang các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để chúng tôi có thể ship hàng nhanh nhất và chính xác nhất tới cho quý khách.

Bước 1. Gọi điện tới hotline 0794 132 792 để xác mình tình trạng hàng còn hay hết tại cửa hàng. Nếu hàng còn bạn hãy cung cấp thêm cho cửa hàng các thông tin khác như người nhận, địa chỉ người nhận, số điện thoại, thời gian muốn nhận hàng…để cửa hàng chúng tôi lưu lại.

Bước 2: Sau khi cửa hàng tiếp nhận đơn hàng sẽ phân loại đơn hàng của quý khách thành 1 trong 2 loại vận chuyển đó là vận chuyển nội thànhngoại tỉnh.

Với các khách hàng nội thành, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên của cửa hàng ngay sau khi nhận được hàng.

Đối với các khách ngoài tỉnh, quý khách vui lòng chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng, ngay sau khi nhận được hàng quý khách sẽ thanh toán 50% còn lại cho đơn vị vận chuyển. Nếu không hài lòng với chất lượng sản phẩm quý khách của thể hoàn trả đơn hàng theo như thỏa thuận với cửa hàng trước đó. Phí vận chuyển sẽ được chia đều cho cả 2 bên.

Dưới đây là số tài khoản của cửa hàng

  • Ngân hàng Vietcombank – Hải Phòng
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Huy
  • Số tài khoản: 003 1000 138513